Loading
X

การฉีดฟิลเลอร์เหมาะสำหรับจมูกแบบไหน

By Dr. Saran

 

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปีต้องยอมรับนะค่ะ ว่ากระแสค่านิยมการฉีดสารฟิลเลอร์เสริมจมูกยังคงฮอตฮิตมาจนถึงปัจจุบันนี้ ยังได้รับความนิยมอย่างสูงเพราะว่ามันเป็นวิธีเสริมจมูกที่แสนจะง่าย เพียงแค่ใช้เข็มจิ้มเข้าไปฉีดสารเติมเต็มฟิลเลอร์ที่จมูกเพียงแค่ไม่กี่นาที ก็จะได้จมูกที่สวยดั่งเนรมิตขึ้นมา โดยที่ไม่ต้องไปผ่าตัดศัลยกรรมด้วยมีดหมอให้เจ็บตัวกันเลยแหละค่ะ

 

 

แต่การที่คุณสาวๆ จะเสริมจมูกด้วยการฉีดสารฟิลเลอร์นั้น ก็ต้องดูความเหมาะสมของรูปทรงจมูกตัวเองด้วยว่าจมูกของเราเป็นจมูกรูปทรงแบบไหน เหมาะแก่การฉีดสารฟิลเลอร์หรือไม่ วันนี้เรานำรูปทรงจมูกแต่ละชนิดมาให้สาวตรวจดูกันค่ะและเพื่อประกอบการตัดสินใจของสาวๆด้วยมาดูกันเลยค่ะ

 

 

 

จมูกแบนเรียบ  หากสาวๆ ท่านไหนที่กำลังประสบปัญหาแบบนี้อยู่ไม่ว่าจะเกิดโดยการประสบอุบัติเหตุหรือมีมาตั้งแต่กำเนิด จมูกลักษณะแบบนี้เป็นทางเลือกที่ค่อนข้างเหมาะสมที่เดียวเลย โดยการจะฉีดเข้าไปที่เนื้อเยื่ออ่อน ก็จะเป็นการเสริมจมูกที่สวยและโดดเด่นทันทีเลยค่ะ

จมูกบิดเบี้ยวหรือจมูกงอผิดรูป  เพราะฟิลเลอร์คือสารเติมเต็มเนื้อเยื้อให้สมบูรณ์ซึ่งในกรณีนี้สาวๆคนไหนที่มีรูปทรงจมูกบิดเบี้ยวคดงอผิดปกติ การฉีดฟิลเลอร์สามารถแก้ไขและตอบโจทย์ลูกค้าได้ แต่คุณสาวๆอาจจะต้องเลือกคุณหมอที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านการศัลยกรรมจมูกด้วยฟิลเลอร์พอสมควรนะคะ เนื่องจากการแก้ปัญหาจมูกผิดรูปมีความสลับซับซ้อนมากกว่าการฉีดสารฟิลเลอร์ให้กับจมูกแบบทั่วๆ ไปนั่นเองค่ะ

 

จมูกทรงชมพู่หรือจมูกทรงโต สาวๆท่านไหนที่มีจมูกใหญ่คล้ายกับผลชมพู่ การเริมจมูกด้วยวิธีฉีดสารเติมเต็มก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่สามารถช่วยให้จมูกสาวๆสวยดูดีเข้ากับรูปหน้ามากขึ้น โดยสารฟิลเลอร์จะเข้าไปเติมเต็มปลายจมูกจะยกสูงขึ้นและบริเวณปีกจมูกจะแคบลงรวมทั้งยังแก้ปัญหาจมูกงองุ้มผิดรูปได้อีกด้วยน่ะค่ะ

รู้เคล็ดลับอย่างนี้แล้วอย่าลืมเช็ครูปทรงจมูกของตัวเองก่อนไปฉีดสารฟิลเลอร์กันน่ะค่ะ และที่สำคัญควรเลือกใช้บริการในสถานที่ที่ไว้วางใจได้ด้วยนะคะ

 

สามารถติดต่อเพื่อขอนัดรับคำปรึกษากับคุณหมอศรัณย์ได้ที่ 02-693-9391 ถึง 2 หรือ booking ได้ที่ http://www.doctorsaran.com/booking.php

เวลาให้คำปรึกษา : จันทร์ อังคาร พฤหัส เสาร์ เวลา 17.00 - 21.00 น. Tag : #ทำจมูก #ฟิลเลอร์ #เสริมจมูกหมอศรัณย์

Share this story, choose your platform: