Loading
X

ความลับจมูกทรงหยดน้ำทำครั้งเดียวจบ ไม่ต้องเจ็บหลายครั้ง

By Dr. Saran

ทุกวันนี้การศัลยกรรมจมูกเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะวัยรุ่นวัยนักศึกษา นอกจากการเสริมจมูกแบบปกติแล้ว ยังมีเทคนิคการผ่าตัดศัลยกรรมตะไบสันจมูกและการตกแต่งปลายจมูก รวมไปถึงปลายจมูกทรงหยดน้ำด้วยค่ะ เพื่อที่จะได้จมูกโด่ง เรียว สวยและเป็นธรรมชาติที่สุด กำลังเป็นที่นิยมและได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในประเทศไทยเราเลยนะคะ

 

 

การตกแต่งปลายจมูก    นั้นเป็นศัลยกรรม เพื่อการผ่าตัดแก้ไข เพื่อให้มีปลายจมูกออกมาสวยและเรียวยิ่งขึ้น ทั้งนี้จะต้องให้คุณหมอได้ทำการประเมินก่อน เนื่องจากแต่ละคนนั้นมีเคสที่แตกต่างกันออกไป มิเช่นนั้นแล้วอาจต้องมีการแก้ไขและเจ็บตัวอีกหลายต่อหลายครั้งแน่นอนค่ะ

 

หากผลลัพธ์ออกมาไม่อย่างที่ตั้งใจไว้ ลักษณะที่พบได้บ่อยที่สุดมีดังนี้ค่ะ ปลายจมูกที่ใหญ่ กลม เป็นเปราะ เป็นคลื่น การแก้ไขสำหรับผู้ที่มีปลายจมูกที่ใหญ่กลมนั้นจะแบ่งออกเป็นช่วงค่ะมีคลื่นไม่เรียบ คุณหมอจะทำการตกแต่ง ตะไบบริเวณสันจมูกให้ได้รูปที่เรียบเนียนและได้รูปที่เล็กลง ทำให้การเสริมจมูกได้รูปทรงที่ดีที่สุด และทำการแต่งซิลิโคนให้เข้ากับผิวหนังและเนื้อเยื้อภายในจมูก

 

ซึ่งจะมีผลทำให้ปลอดภัยและไม่เสี่ยงต่อซิลิโคนทะลุอีกด้วยนะคะ เป็นการสร้างมิติให้กับทรงจมูก ทำให้มีทรงจมูกดูเรียวยาวและพุงมีมิติค่ะ

 

 

การตกแต่งปลายจมูกที่กลมและสั้น คุณหมอจะทำการตกแต่งซิลิโคนให้เข้ากับผิวหนังและเนื้อเยื่อจมูกค่ะ จะช่วยสร้างความปลอดภัย ไม่เสี่ยงต่อทะลุ และยังมีลักษณะเป็นหยดน้ำ ทำให้ใบหน้าดูสวยอ่อนหวานขึ้น เชื่อได้เลยว่าไม่มีสาวๆ คนไหนที่อยากเจ็บตัวหลายๆครั้งหรอกใช่มั้ยล่ะคะ

 

ดังนั้นทางเลือกที่ดีที่สุดที่คุณเองไม่ต้องเจอกับเหตุการณ์เหล่านั้นคือการศึกษาข้อมูลก่อน และที่สำคัญคือการเข้าพบคุณหมอเพื่อทำการปรึกษา คุณหมอจะวิเคราะห์โครงสร้างของจมูก เพื่อทำการประเมินว่ารูปทรงจมูกแบบไหนเข้ากับรูปหน้าเราที่สุด ซึ่งคุณหมอเองจะเลือกรูปแบบที่เหมาะสมและเลือกรูปแบบที่ใกล้เคียงที่สุด อีกทั้งใช้ซิลิโคนแบเหลาคนต่อคน ทำให้การเสริมจมูกออกมาได้สมบูรณ์แบบที่สุด จะได้ไม่ต้องมีการแก้ไข หรือเจ็บตัวหลายครั้งค่ะ

 

 

 

 

สามารถติดต่อเพื่อขอนัดรับคำปรึกษากับคุณหมอศรัณย์ได้ที่ 02-693-9391 ถึง 2 เวลาให้คำปรึกษา : จันทร์ อังคาร พฤหัส เสาร์ เวลา 17.00 - 21.00 น.หรือทำการจอง Booking ได้ที่ http://www.doctorsaran.com/booking.php Tag : #ทำจมูก #เสริมจมูกกระดูกอ่อน #หมอศรัณย์

Share this story, choose your platform: