Loading
X

ศัลยกรรมจมูกอย่างไรให้เสริมโหวงเฮ้ง

By Dr. Saran

ความเชื่อที่เกี่ยวกับโหวงเฮ้งหน้าตาเป็นสิ่งที่ทุกคนเชื่อและส่งผลต่อ ชีวิตของเรา เพราะว่า สิ่งต่างๆ ไม่ว่าดี หรือไม่ดี อุปสรรค์ต่างๆ ก็มักจะมีที่มาหรือมีผลมาจากรูปลักษณ์บนใบหน้า ซึ่งจากการสังเกตโหวงเฮ้งบนใบหน้ามักจะมอง 5 จุด คือ ตา หู จมูก ปาก และหน้าผาก  วันนี้เราลองมาดูกันดีกว่านะคะว่าจมูกแบบไหนจะเสริมความราบรื่น มั่งคั่งและดูดีให้คุณได้

ก่อนที่จะทำจมูกนั้น คุณเองต้องทราบก่อนเลยว่าจมูกมีสามส่วน แต่ละส่วนก็มีความเชื่อแตกต่างกัน

1. ส่วนสันจมูก หรือที่เราเรียกว่าดั้งนั่นเอง ในส่วนนี้จะมีความเชื่อเกี่ยวกับเรื่องอำนาจ และความมั่นคั่ง

2. ส่วนปล้อง เป็นส่วนที่ใครๆ ก็ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะนั่นเป็นการชวนคิดเกี่ยวกับความรัก ชีวิตคู่ หรือครองเรือน

3. ส่วนปลายจมูก จะเกี่ยวพันกับการเก็บสะสม ฐานะ หรือโชคลาภ โดยปกติแล้วเหล่าบรรดาเศรษฐีต่างก็ต้องการจมูกที่สามารถรับ หรือกอบโกยเงินทองให้ไหลมาเทมาเป็นอย่างมาก

ส่วนการทำจมูกให้ดูหนาเหมาะมากสำหรับผู้หญิงที่มีครอบครัวแล้ว นะคะ เพราะนั่นคือการส่งเสริมและพาความเจริญก้าวหน้ามาสู่สามี ไม่ว่าสามีจะทำหรือคิดอะไร ก็จะประสบผลสำเร็จมีเงินทองที่ไหลมาเทมาอย่างไม่ขาดสาย ถึงแม้ว่าโหวงเฮ้งของสามีเองไม่ค่อยดีก็ตาม

สำหรับปลายจมูกที่ถือว่าสามารถเชิดชูและเสริมโหวงเฮ้งได้ต้องมีปลายที่มนกลม มิดชิด เพราะคุณเองจะสามารถเก็บเงินเก็บทองไม่ให้รั่วไหลได้ สามารถเก็บเงินได้อย่างเป็นระบบระเบียบและมีแบบแผนของการจัดการที่ดีอีกด้วย

แต่สำหรับใครที่ต้องการศัลยกรรมจมูกที่มีปลายจมูกแหลม หรือเป็นกระดูกนั้นตัดไปเลย เพราะทางโหว่งเฮ้งตีความหมายไว้ว่าการไม่รอบคอบ ก่อให้เกิดปัญหาเรื่องการเงินอยู่เสมอ

ขนาดจมูกนั้นก็เป็นสิ่งสำคัญ จะต้องเหมาะสมหรือมีขนาดทีพอดีกับหน้า หน้าใหญ่ต้องจมูกโต หน้าเล็กจมูกต้องเล็กตามขนาดของรูปหน้า เพราะมิเช่นนั้นแล้วจะเกิดปัญหาตามมา ไม่สามารถรับและรักษาทรัพย์สินได้ เงินมักจะขาดมือ

โดยปกติแล้วการเสริมจมูกกับทางคลินิกหมอศรัณย์นั้น คุณหมอศรัณย์จะเป็นผู้วิเคราะห์ความเหมาะสมให้กับลูกค้าทุกคนด้วยตัวคุณหมอ เองนะคะ ด้วยประสบการณ์ของคุณหมอศรัณย์กว่า 18 ปี จึงมั่นใจได้ว่าศัลยกรรมจมูกที่ออกมา นอกจากจะเสริมความสวยงามและความมั่นใจให้ตัวคุณเองแล้ว แล้วยังเสริมโหงวเฮ้งรับทรัพย์และสิ่งดีๆ ให้ชีวิตคุณอีกด้วยค่ะ

ติดต่อเพื่อขอนัดรับคำปรึกษากับคุณหมอศรัณย์ ได้ที่ 02-693-9391 ถึง 2 หรือ จองออนไลน์ได้ที่ BOOKING
เวลาให้คำปรึกษา : จันทร์ อังคาร พฤหัส เสาร์ เวลา 17.00 - 21.00

Share this story, choose your platform: